Montes Alpha Cabernet Sauvignon

895,000

In stock

Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Central Valley/Colchagua Valley/Rapel Valley/Chile
Giống Nho
Cabernet Sauvignon

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Chile

Loại Rượu

Red

Xuất Xứ

Central Valley, Colchagua Valley, Rapel Valley

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Montes Alpha Cabernet Sauvignon được tạo nên bởi nhà sản xuất vang danh tiếng Montes. Được kết hợp hài hòa 90% nho Cabernet Sauvignon và 10% nho Merlot. Rượu tạo ấn tượng riêng với nét cổ điển chuẩn mực cho các dòng vang của Chile. Sự hòa quyện tinh tế của giống nho đỏ và các loại trái cây màu đỏ (mận, mâm xôi, táo, anh đào) … cùng kẹo bơ cứng, vani, tuyết tùng nướng, socola và một số loại gia vị đã tạo nên một loại vang có hương thơm nồng nàn, cuốn hút.

Chai rượu vang Chile này có màu đỏ hồng ngọc tươi tắn cùng vị rượu đậm đà. Rượu để lại dư vị thanh tao, mượt mà sau khi thưởng thức. Bên cạnh đó, với cấu trúc cân bằng và có sự cân đối giữa vị đậm, chát kết hợp cùng vị tanin tròn trịa, khi thưởng thức vang bạn sẽ bị lôi cuốn và bị dẫn dắt theo nhiều cung bậc cảm xúc.

Nếu biết kết hợp rượu vang đỏ Montes Alpha Cabernet Sauvignon với các món ăn phù hợp, bạn sẽ biến chai vang này trở nên hoàn hảo và khiến bữa tiệc trở nên thú vị. Nên kết hợp với một số món như thịt nướng, sườn heo, pizza, mì Ý, sốt Bolognese, thịt đỏ… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động trong khoảng từ 16 đến 18 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Montes Alpha Cabernet Sauvignon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu