Georges Vigouroux Chateau Pech de Jammes

1,350,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Grapes
Malbec
Regions
Cahors/France
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Grapes

Malbec

Regions

Cahors

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Georges Vigouroux

Cahor nằm ở phía Tây Nam nước Pháp chính là quê hương của giống nho đặc biệt, Malbec. Sau đó, giống nho này mới được trồng rộng rãi ở các quốc gia khác và nổi tiếng tại Argentina. Chateau Pech de Jammes là chai rượu vang đỏ thuộc nhóm phân hạng AOC/AOP – phân hạng cao nhất rượu vang Pháp. Những trái nho Malbec được xác định trồng trên những sườn dốc đá vôi hướng về khu vực phía Nam Cahors. Đây là một trong những vườn nho có độ cao lớn nhất khu vực này khoảng 300m. Nho được thu hoạch khá muộn để đảm bảo trái nho đạt độ chín tối ưu nhất. Rượu vang được lên men trong thùng lớn ở nhiệt độ thấp, sau đó được lão hóa tiếp với một thời gian dài trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Chai rượu vang nhập khẩu này có màu đỏ đậm với ánh tím đầy tinh tế. Hương thơm của rượu vừa thanh nhã, hào phóng, vừa sâu lắng. Nổi bật với hương trái cây chín cùng hương gỗ sồi, phảng phất chút hương của gia vị. Rượu có axit và tannin vừa phải, mượt mà, độ cân bằng tốt, vị ngọt nhẹ nhàng ở cổ họng.

Là một chai rượu vang đỏ khá dễ uống, Chateau Pech de Jammes đặc biệt phù hợp với các món ăn từ thịt cừu được nấu với nước sốt hoặc hầm. Chai rượu luôn được ưu tiên lựa chọn trong các dịp quan trọng và dịp lễ kỷ niệm đặc biệt. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 17 – 18 độ C.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Georges Vigouroux Chateau Pech de Jammes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu