Baron Philippe de Rothschild ‘Escudo Rojo’ Reserva

595,000

In stock

Xuất Xứ
Central Valley/Maipo Valley/Chile

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Chile

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

14%

Xuất Xứ

Central Valley, Maipo Valley

Rượu vang đỏ Escudo Rojo Reserva có xuất xứ từ Thung lũng Maipo, cách Santiago 30 km về phía nam. Ẩn mình dưới chân Dãy núi Andes, đây là một thung lũng có truyền thống trồng nho lâu đời. Đây cũng là nơi cung cấp một số điều kiện tốt nhất để trồng nho Cabernet Sauvignon.

Chai rượu vang Chile này 80% ủ trong gỗ sồi và 20% trong thùng thép không gỉ trong mười tháng. Rượu được làm hoàn toàn từ một giống nho mặc dù yêu cầu theo luật Chile chỉ là 75%. Cabernet Sauvignon mang lại cho người thưởng thức một loại rượu vang cân bằng với tannin tròn đầy và hương vị nho đen, tiêu và cam thảo. Rượu có tiềm năng lão hóa đáng kể và cấu trúc của chúng trở nên tròn hơn theo thời gian.

Chai rượu vang đỏ Escudo Rojo này bộc lộ hương vị của lý chua đen, gia vị tươi và trái cây. Rượu nổi bật với màu đỏ ruby ​​rực rỡ, đậm cùng màu tím nổi bật. Hương trái cây cực kỳ mạnh mẽ với các nốt hương của nam việt quất tươi, anh đào, nho đen kết hợp với chút cay nhẹ của hạt tiêu đen cũng như âm hưởng của tuyết tùng, ca cao và bánh ngọt truyền qua quá trình lão hóa gỗ sồi.

Khi bắt đầu thưởng thức ly rượu vang Chile này bạn sẽ cảm thấy rất sảng khoái. Hương trái cây trên vòm miệng sẽ kết hợp cùng với độ axit được cân bằng tốt. Chất tannin mềm mại, rất tinh tế và thanh lịch. Hương trái cây như nam việt quất theo sau cho đến dư vị cuối cùng kèm theo một kết thúc lâu dài và dai dẳng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Baron Philippe de Rothschild ‘Escudo Rojo’ Reserva"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu