Chateau Mouton Rothschild 2005

54,800,000

In stock

Trọng lượng
2.5 kg
Loại Rượu
Red
Score
96/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Pauillac/Medoc/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2.5 kg
Vintage

2005

Quốc Gia

France

Loại Rượu

Red

Drinking Window

2011 – 2065

Score

96/100

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Classification

1st Grand Cru Classé 1855

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Pauillac, Medoc

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Mouton Rothschild

Chateau Mouton Rothschild là một nhà sản xuất rượu vang cao cấp nằm trong tiểu vùng Pauillac của Bordeaux, Pháp. Ban đầu, hầm rượu có tên có Chateau Brane-Mouton. Sau đó Nathaniel de Rothschild đổi tên vào năm 1853 thành Chateau Mouton Rothschild. Sau nhiều năm vận chuyển rượu cho các hầm rượu khác để đóng chai thì vào năm 1920, họ đã chính thức đóng chai ngay tại hầm rượu.

Năm 1973, Chateau Mouton Rothschild đã được công nhận ở vị trí 1er Cru Classe sau nhiều năm chứng minh về nguồn gốc và chất lượng. Đây cũng là sự thay đổi duy nhất của phân loại rượu vang 1855. Sở hữu những vườn nho nằm trên sườn đồi, hướng đi về cửa sông Gironde. Ngày nay có khoảng 90 ha trồng nho, gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Rượu vang đỏ Chateau Mouton Rothschild được lên men trong thùng gỗ sồi mang đến hương vị đặc biệt thơm ngon và hảo hạng.

Rượu vang đỏ Chateau Mouton Rothschild 2005 sở hữu một màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu mang đậm vẻ đẹp đầy thanh tao. Phức hợp từ các nốt hương gỗ sồi tinh tế, bánh mì nướng, vani với trái cây tự nhiên. Hương bạc hà, gia vị mang lại sự tươi mát và độc đáo. Vị rượu vừa mạnh mẽ vừa gần gũi, tannin đậm đà, vị ngọt nhẹ nhàng ở hậu vị mang đến sự độc đáo và riêng biệt.

Main Menu