Chateau Lynch Bages 2001

9,500,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Lynch Bages

Chateau Lynch Bages đóng một phần vai trò quan trọng trong lịch sử và phát triển của rượu vang Pauillac, sự khẳng định phong cách rượu vang đỏ Chateau Lynch Bages đến từ việc Jean Charles Cazes xuất hiện và làm chủ vùng đất này vào năm 1934, đại diện của một thế hệ chủ sở hữu mới sản xuất “phá vỡ” truyền thống và chấp nhận những thách thức. Từ năm 1945, danh tiếng của hầm rượu nổi lên nhờ sức hút từ cảnh quan tự nhiên và sự đặc biệt trong các vườn nho. Những phương thức được xem là “khó khả thi” ở Bordeaux nhưng lại đặc biệt thành công ở Lynch-Bages.

Chai rượu vang ngon này phối trộn Cabernet Sauvignon 78%, Merlot 15%, Cabernet Franc 5% và Petit Verdot 2%. Rượu là sự kết hợp giữa cấu trúc chặt chẽ và hương vị tinh tế, sang trọng. Hào phóng khi còn là rượu vang trẻ, sẽ phát triển nhiều hương vị phức tạp hơn khi trưởng thành. Chateau Lynch Bages mạnh mẽ, thanh lịch, hào phóng trong tất cả niên vụ. Tạo nên sự khác biệt cho tư duy phóng khoáng, sáng tạo của Jean Charles Cazes.

Rượu vang đỏ Chateau Lynch Bages 2001 có màu đỏ ruby với ánh tím mạnh mẽ. Hương thơm phức hợp từ trái cây tự nhiên. Điển hình là mận, anh đào đen cùng hương hoa violet, hương cây khô và tuyết tùng. Rượu có vị hài hòa với tannin mịn, vị trái cây tươi mát. Mang đến sự sống động tuyệt vời của trái cây chín, cam quýt phong phú, mạnh mẽ ở hậu vị. Cấu trúc tannin chặt chẽ, duy trì sự cân bằng và hương vị thanh lịch.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Lynch Bages 2001”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu