Chateau Ducru-Beaucaillou 2002

11,000,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Score
89/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Haut-Medoc/Saint-Julien/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2002

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Drinking Window

2005 – 2022

Score

89/100

Hương

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru-Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang đỏ cao cấp lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien – Bordeaux – Pháp, rượu được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Vùng đất của Chateau Ducru Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie vào năm 1941 và duy trì sự quản lý cho đến ngày nay. Đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley. Sau một vài biến động, hầm rượu được thay đổi phương thức sản xuất, cho phép chai rượu vang cao cấp này được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho rộng nằm ở phía đông nam Saint-Julien, gần Beychevelle và giáp với Branaire-Ducru. Nó nằm gần sông, giúp bảo vệ khỏi sương giá và mưa đá. Trên các lớp sỏi sâu nhất có hệ thống thoát nước được tăng cường, độ ấm vào buổi tối và một lớp bảo vệ ngăn lớp đất dưới lòng đất bị khô trong các đợt nắng nóng, phù sa bồi đắp và hàm lượng đất sét cao làm giàu cho đất. Vườn nho lấy tên từ những “beautiful stones” có nghĩa là “viên đá xinh đẹp”.

Rượu vang đỏ Chateau Ducru-Beaucaillou 2002 là một trong những dòng Chateau Ducru Beaucaillou sản xuất. Dòng thứ 2 là La Croix de Beaucaillou được sản xuất từ năm 1995. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 50% – 80% mang đến độ mượt mà. Được đánh giá là đậm đà vượt trội và mềm mại độc đáo. Rượu tốt nhất nên được phục ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 °C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Ducru-Beaucaillou 2002"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu