Chateau Ducru-Beaucaillou 1982

22,580,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Haut-Medoc/Saint-Julien/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Hương

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang Grand Cru lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien – Bordeaux – Pháp. Rượu được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Nó được mô tả như là một Saint Julien tinh túy. Vùng đất của Chateau Ducru Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie vào năm 1941 và duy trì sự quản lý cho đến ngày nay. Đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley. Sau một vài biến động, hầm rượu được thay đổi phương thức sản xuất, cho phép rượu vang đỏ Chateau Ducru-Beaucaillou được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho của Chateau Ducru Beaucaillou rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Các giống nho được trồng đa phần là Cabernet Sauvignon, Merlot, một tỷ lệ nhỏ là Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của cây là khoảng trên 38 năm. Rượu có màu đỏ đậm cùng hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

Rượu vang đỏ Chateau Ducru-Beaucaillou 1982 là một trong những dòng Chateau Ducru Beaucaillou sản xuất, dòng thứ 2 là La Croix de Beaucaillou được sản xuất từ năm 1995. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 50% – 80% mang đến độ mượt mà. Được đánh giá là đậm đà vượt trội và mềm mại độc đáo. Rượu tốt nhất nên được phục vụ ở nhiệt độ khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Ducru-Beaucaillou 1982"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu