Chateau Ducru-Beaucaillou 1982

22,580,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Haut-Medoc/Saint-Julien/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Aroma

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang Grand Cru lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien – Bordeaux – Pháp. Rượu được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Nó được mô tả như là một Saint Julien tinh túy. Vùng đất của Chateau Ducru Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie vào năm 1941 và duy trì sự quản lý cho đến ngày nay. Đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley. Sau một vài biến động, hầm rượu được thay đổi phương thức sản xuất, cho phép rượu vang đỏ Chateau Ducru-Beaucaillou được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho của Chateau Ducru Beaucaillou rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Các giống nho được trồng đa phần là Cabernet Sauvignon, Merlot, một tỷ lệ nhỏ là Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của cây là khoảng trên 38 năm. Rượu có màu đỏ đậm cùng hương vị mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối và hài hòa.

Rượu vang đỏ Chateau Ducru-Beaucaillou 1982 là một trong những dòng Chateau Ducru Beaucaillou sản xuất, dòng thứ 2 là La Croix de Beaucaillou được sản xuất từ năm 1995. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 50% – 80% mang đến độ mượt mà. Được đánh giá là đậm đà vượt trội và mềm mại độc đáo. Rượu tốt nhất nên được phục vụ ở nhiệt độ khoảng 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Ducru-Beaucaillou 1982”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu