Chateau D’Issan 2009

6,500,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2009

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Rượu vang đỏ Chateau D’Issan Margaux làm từ nho Cabernet Sauvignon 60% và Merlot 40%. Mùa vụ thu hoạch diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 15/10. Những trái nho thơm ngon, chất lượng nhất mới được chọn và được thu hoạch thủ công bằng tay. Đem về nhà máy và trải qua công đoạn tuyển chọn tỷ mỷ rồi được ép lấy nước với tỷ lệ nho nhất định. Lên men với điều kiện môi trường đặc biệt và được kiểm soát tỷ mỷ.

Chai rượu vang cao cấp này đem đến cho người dùng một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế đến hương vị và chất lượng rượu. Chai rượu có thiết kế vô cùng sang trọng với màu chủ đạo là hai màu vàng và đen. Chai vang tròn cao với màu đen bóng bẩy, nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng nổi bật trên chai rượu. Tổng thể đem đến sự sang trọng và thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu vang.

Rượu vang đỏ Chateau D’Issan Margaux 2009 có màu đỏ tươi vộ cùng quyến rũ. Chai rượu vang được chú ý đặc biệt bởi cấu trúc, nồng độ và tannin mạnh mẽ. Niên vụ 2009 thành công khi đã sản sinh cho thế giới một loại rượu vang với sự đẳng cấp tuyệt vời và độ tinh khiết đáng kinh ngạc. Rượu có bề ngoài bắt mắt, quyến rũ, bên trong lại vô cùng bứt phá và thu hút mãnh liệt với dư vị phong phú nổi bật.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau D’Issan 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu