Vina Garces Silva Amayna Pinot Noir

1,650,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Veal/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Pinot Noir
Regions
Leyda Valley/Chile
Wine Styles
Light and Perfumed Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

Chile

Food Pairings

Beef, Veal, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Pinot Noir

Regions

Leyda Valley

Taste

Dry, Smooth

Volume

750ml

Wine Styles

Light and Perfumed Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Vina Garces Silva

Rượu vang đỏ Amayna Pinot Noir được tạo ra bởi nhà sản xuất Garces Silva. Nhà máy sản xuất nằm ở thung lũng Leyda – Chile bên cạnh dãy núi ven biển và Thái Bình Dương. Bằng tất cả sự yêu nghề, lòng đam mê và những cố gắng không biết mệt mỏi của mình, họ đã mang đến một dòng vang có hương vị đậm đà mà bất cứ ai cũng khó lòng có thể cưỡng lại được hương vị độc đáo của nó.

Chai rượu vang Chile này có màu đỏ hồng đậm và ánh tím vô cùng ấn tượng. Hương thơm phức tạp kết hợp hài hòa do ảnh hưởng của biển và quá trình chín chậm của nho. Cụ thể nhờ ảnh hưởng của biển và đất đá bazzan mà nho Pinot Noir có màu đỏ tím đậm. Đặc biệt khi rượu được lắng đọng, sóng sánh trong những chiếc ly thủy tinh trong suốt, màu sắc tuyệt vời ấy càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vị rượu cũng không quá nồng đậm mà nhẹ nhàng lan tỏa với mùi hương ấn tượng.

Nhấp một ngụm rượu vang đỏ Amayna Pinot Noir trong vòm miệng bạn sẽ cảm nhận được hương vị của các loại quả chín mọng như nam việt quất hay quả dâu tây. Tùy vào mùa thu hoạch, thổ nhưỡng, khí hậu mà rượu còn có hương vị của da thuộc, hoa violet,… Thích hợp dùng kèm với thịt cừu, thịt trắng, mì ống và các loại chim hoang dã. Ngoài ra, nhiệt độ sử dụng rượu vang ngon nhất là vào khoảng 14 đến 16°C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Vina Garces Silva Amayna Pinot Noir”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu