Louis Eschenauer Saint-Emilion

580,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Saint-Emilion/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Saint-Emilion

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Louis Eschenauer

Louis Eschenauer Saint-Emilion là một chai rượu vang chính hãng chất lượng đến từ nước Pháp xinh đẹp. Rượu được làm từ hai giống nho đỏ nổi tiếng là Merlot 95% và Cabernet Franc 5%. Thể hiện những đặc tính xuất sắc của một chai rượu vang ngon của vùng Saint-Emilion – Pháp. Được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer nổi tiếng ở vùng Bordeaux. Được thành lập năm 1821, Louis Eschenauer nổi tiếng là hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng cao.

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ ruby nhạt cùng với màu ngọc thạch lựu rất đẹp mắt. Nếu ai đã từng “một lần gặp gỡ” chắc chắn sẽ không thể quên được màu sắc tuyệt vời này. Hương thơm nhẹ nhàng của hạnh nhân và hoa hồng, phảng phất mùi dâu hấp dẫn. Rượu thể hiện xuất sắc những tinh hoa của rượu vang có thể chạm đến trái tim người dùng ngay từ những giây phút đầu tiên. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy vị hoa quả rõ nét cùng một chút cay nồng của gia vị quế hồi.

Rượu có vị tannin tinh tế, cấu trúc cân đối, hậu vị tốt kéo dài lâu. Rượu vang chính hãng Louis Eschenauer Saint-Emilion thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay,… và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Louis Eschenauer Saint-Emilion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu