Louis Eschenauer Saint-Emilion

580,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Merlot
Xuất Xứ
Saint-Emilion/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Oak Aging, Red Fruit

Classification

AOP

Quốc Gia

France

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Xuất Xứ

Saint-Emilion

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Winery

Louis Eschenauer

Louis Eschenauer Saint-Emilion là một chai rượu vang chính hãng chất lượng đến từ nước Pháp xinh đẹp. Rượu được làm từ hai giống nho đỏ nổi tiếng là Merlot 95% và Cabernet Franc 5%. Thể hiện những đặc tính xuất sắc của một chai rượu vang ngon của vùng Saint-Emilion – Pháp. Được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer nổi tiếng ở vùng Bordeaux. Được thành lập năm 1821, Louis Eschenauer nổi tiếng là hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng cao.

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ ruby nhạt cùng với màu ngọc thạch lựu rất đẹp mắt. Nếu ai đã từng “một lần gặp gỡ” chắc chắn sẽ không thể quên được màu sắc tuyệt vời này. Hương thơm nhẹ nhàng của hạnh nhân và hoa hồng, phảng phất mùi dâu hấp dẫn. Rượu thể hiện xuất sắc những tinh hoa của rượu vang có thể chạm đến trái tim người dùng ngay từ những giây phút đầu tiên. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy vị hoa quả rõ nét cùng một chút cay nồng của gia vị quế hồi.

Rượu có vị tannin tinh tế, cấu trúc cân đối, hậu vị tốt kéo dài lâu. Rượu vang chính hãng Louis Eschenauer Saint-Emilion thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay,… và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Louis Eschenauer Saint-Emilion"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu