Hentley Farm Clos Otto Shiraz

4,950,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Shiraz/Syrah
Regions
Barossa Valley/Barossa/South Australian/Australia
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines

Thông tin bổ sung

Countries

Australia

Wine Types

Red

Grapes

Shiraz/Syrah

Regions

Barossa Valley, Barossa, South Australian

Aroma

Black Fruits, Earth, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Excellent

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Winery

Hentley Farm

Rượu vang Úc Hentley Farm Clos Otto Shiraz được tạo nên từ những trái nho Shiraz trồng ở Barossa Valley có sản lượng thấp nhưng nhờ khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời đã dẫn đến sự chín muồi và có được hương thơm độc đáo riêng. Nho được đưa về nhà máy và rửa sạch, nhặt cuống và ủ lên men 8 – 10 ngày. Với mức nhiệt độ theo đúng yêu cầu và được giám sát nghiêm ngặt. Khi quá trình lên men hoàn thành thì rượu tiếp tục trải qua việc lên men Malolactic tự nhiên. Trải qua 6 tháng được pha trộn nhiều lần cùng 22 tháng ủ trong các thùng làm bằng gỗ sồi. Sau đó mới được đem ra đóng chai và đưa đi tiêu thụ.

Chai rượu vang chính hãng này sẽ thu hút bạn bởi kiểu dáng chai được thiết kế rất thanh thoát, tinh tế cùng màu sắc và hình ảnh nhãn mác khá bắt mắt, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và thể hiện được sắc thái độc đáo khác biệt của thương hiệu Hentley Farm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc đầy mới mẻ.

Rượu vang chính hãng Hentley Farm Clos Otto Shiraz có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm phức hợp tuyệt vời của trái cây đỏ, cam quýt, hương hoa violet cùng hương gỗ sồi, vani, hương thảo mộc tự nhiên. Vị rượu đậm đà và cân bằng với tannin mềm mượt. Hậu vị kéo dài, ấn tượng với vị trái cây mang đến nguồn năng lượng tươi mới đầy thanh lịch. Để gia tăng thêm hương vị thơm ngon bạn hãy thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc pho mát trưởng thành.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hentley Farm Clos Otto Shiraz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu