Chateau d’Arsac 2015

1,850,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
89/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13,5%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Cru Bourgeois

Countries

France

Drinking Window

2018 – 2035

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

89/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2015

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Từ điểm cao nhất Margaux, tại ngọn đồi Monteil, một tòa lâu đài mang tên Chateau d’Arsac hiện lên như chứng nhân của lịch sử với hình dáng kỳ vĩ. Đầu thế kỷ 20, vườn nho bị tàn phá khiến cho công việc giao thương rượu vang tại Medoc bị suy giảm nghiêm trọng. Nhờ những nỗ lực và sự kiên trì của chủ sở hữu mới mà rượu vang chính hãng Chateau d’Arsac đã vực dậy một cách mạnh mẽ và “tái sinh” trên thị trường với cấp độ AOC Margaux.

Rượu vang chính hãng Chateau d’Arsac 2015 là một niên vụ thành công với sự ưu ái của tự nhiên. Tạo nên những trái nho có độ chín và mùi thơm nồng nàn, tannin đậm đà. Rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon 72% và Merlot 28%. Lên men 3-4 tuần trong thùng thép gỉ ở 26-30 độ và ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Trong đó ⅓ thùng gỗ mới, ⅓ thùng đã sử dụng 1 lần và ⅓ thùng sử dụng 2 lần.

Chai rượu vang Pháp này có màu đỏ ruby sáng bắt mắt thu hút mọi sự chú ý của bạn. Khi mở nắp chai rượu, ngay lập tức bạn sẽ nhận ra làn hương thơm đến từ hoa quả chín. Mùi hương quyến rũ này sẽ khiến bạn lầm tưởng như đây là mùi nước hoa thơm ngọt. Khi rượu tràn vào khoang miệng, bạn sẽ nhận ra vị hoa quả trái mùa như nho khô, mận chín. Rượu mang lại dư vị sâu lắng đọng lại mãi trên đầu lưỡi, đem lại cảm xúc vô cùng thư thái. Sẽ thật tuyệt vời nếu như ăn thịt bò, cừu nướng và nhâm nhi ly rượu vang thượng hạng này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau d’Arsac 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu