Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Le Dix

3,350,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Carmenere/Shiraz/Syrah
Regions
Colchagua Valley/Chile
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

Chile

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Carmenere, Shiraz/Syrah

Regions

Colchagua Valley

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Vina Los Vascos

Rượu vang Chile Los Vascos Le Dix sản xuất đầu tiên vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập DBR. Kể từ đó, những trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao được chọn lọc từ những cây nho hơn 70 năm tuổi nằm trên một ngọn đồi có tên “El Fraile” luôn được ưu tiên để sản xuất loại rượu vang đỏ này.

Rượu có chất vang thấm đẫm những trái nho chín bậc nhất vùng Colchagua Valley. Chai rượu này được ví như một bức hoạ và là hiện thân cho vẻ đẹp hoang dã, quyến rũ và thanh lịch của vùng đất thơ mộng này. Rượu vang mang một cấu trúc tròn đầy của nhiều loại nho chín gồm Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Chỉ những trái căng mọng và đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào quá trình lên men và ngâm ủ. Chất lượng của rượu chính là xuất phát từ chất lượng tuyệt vời của những giống nho đặc sắc này.

Hương vị của rượu vang Chile Los Vascos Le Dix nổi bật bởi mùi thơm chín muồi và ngọt ngào. Ngoài nho đỏ còn có nhiều loại trái cây khác như việt quất, oliu, mâm xôi và dâu tây. Rất phức tạp nhưng lại vô cùng hài hòa và quyện lẫn vào nhau không rời. Ngoài ra còn có hương bạc hà thơm mát, hương ngọt của mứt và vani, cùng một chút cay đắng của thuốc lá, khói và hạt tiêu. Sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi thưởng thức rượu ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Kết hợp cùng với thịt nướng, thịt bò hầm, thịt nai và chút pho mát sẽ vô cùng hoàn hảo.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Domaines Barons de Rothschild (Lafite) Los Vascos Le Dix”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu