Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande 2001

11,000,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2001

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Xuất Xứ

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande

Pauillac là một xã trong tỉnh Gironde, thuộc vùng Nouvelle-Aquitaine của nước Pháp. Pauillac nằm khoảng 48 km phía tây-bắc của Bordeaux và khoảng 900 ha được dùng để trồng nho. Về phía bắc xã giáp với Saint-Estèphe, về phía nam giáp với Saint-Julien-Beychevelle. Cả hai cũng là nơi trồng nho nổi tiếng trong vùng Médoc. Médoc có một lịch sử lâu dài trong việc tạo ra những loại rượu vang cao cấp giàu chất đạm với lượng tannin cao, độ axit thấp và mức độ cồn từ trung bình đến cao với phong cách phối trộn Bordeaux cổ điển. Mặc dù nói đến vang đỏ Bordeaux là nói đến rượu vang của St-Émilion, Pomerol, hoặc Graves. Nhưng Médoc vẫn được xem là tinh hoa của rượu vang Bordeaux.

Rượu vang cao cấp Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande 2001 lên men trong thùng thép không gỉ và sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng. Sự độc đáo riêng biệt chính là chất tannin êm dịu và nhẹ nhàng, khác với đặc trưng chất tannin mạnh mẽ của rượu vang Pauillac thông thường. Điều này được tạo nên nhờ công thức pha trộn với tỷ lệ nho Merlot tương đối cao.

Khi thưởng thức, rượu vang cao cấp Comtesse de Lalande 2001 phô diễn đẳng cấp khác biệt bằng vẻ đẹp quý phái, sang trọng, trong đó, nổi bật nhất là sự phức hợp đầy tinh tế từ mùi hương trái cây tự nhiên. Điển hình như mận đen, anh đào, dâu tây, nho đen. Đan xen với hương gỗ sồi, vani, cam thảo và mùi khói. Hòa quyện cùng vị chát, chua cân bằng hoàn hảo, cấu trúc chặt chẽ. Tất cả mang đến một hậu vị kéo dài, lôi cuốn và đầy sống động.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Pichon Longueville Comtesse de Lalande 2001"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính