Chateau Cheval Noir Cuvee Le Fer 2015

2,550,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

France

Wine Types

Red

Volume

750ml

Vintage

2015

Xuất hiện vào năm 1895, cái tên Cheval Noir là một trong những lâu đài cổ kính bậc nhất ở Saint-Émilion. Được mua lại vào năm 1937, Chateau Cheval Noir là tài sản đầu tiên của gia đình Mähler-Besse. Nằm cách những điền trang đẹp nhất ở Saint-Émilion vài dặm, Chateau Cheval Noir được hưởng lợi từ những lời khuyên vô giá trong việc thiết kế các loại rượu vang đặc biệt. Hubert de Boüard – đồng sở hữu của Château Angélus, 1er Grand Cru Classé, hàng xóm của Cheval Noir đã cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn của mình trong việc phát triển và phát triển rượu vang Cheval Noir.

Những cây nho của Chateau Cheval Noir được tạo thành chủ yếu từ giống nho Merlot. Chúng đã được trồng cách đây hơn 50 năm trên đất cát pha sắt. Khu đất rộng 5 ha này nằm cạnh Angelus. Nó gắn liền với phương pháp canh tác độc đáo cho ra những loại rượu ngon và cân bằng.

Cheval Noir rất chú trọng phương thức canh tác đất đai. Họ xới đất nhiều lần trong năm và luôn cẩn thận để bảo vệ môi trường. Lá cây được tỉa thưa bằng tay và hướng về phía đông, giúp cho chùm nho có độ thoáng khí và dễ dàng tiếp nhận ánh nắng tự nhiên. Mùi hương mơ màng của rượu vang Chateau Cheval Noir rõ ràng hơn nhờ nhiều mùi thơm pha trộn. Sự trưởng thành của các giống nho khác nhau làm nên một lượng hương thơm khác biệt. Độ đậm đà của dòng rượu vang này làm nên một chất lượng hoàn hảo ở điểm kết thúc.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Cheval Noir Cuvee Le Fer 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu