Petrus 1995

173,000,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Merlot
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Score
94/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

1995

Wine Types

Red

Grapes

Merlot

Winery

Petrus

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Regions

Pomerol, Bordeaux

Drinking Window

2002 – 2055

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Score

94/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Chateau Petrus bắt đầu từ năm 1750, lâu đài này đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những tiềm năng độc đáo bậc nhất xứng danh cho địa vị của “một huyền thoại” về rượu vang cao cấp. Tổng thống John F Kennedy tuyên bố ông là fan của Chateau Petrus. Nó vượt xa những tiêu chuẩn của nhóm xếp hạng hàng đầu của Grand Cru Classe 1855.

Chai rượu vang nhập khẩu này được tạo ra từ 100% giống nho Merlot được thu hoạch bằng tay khi đạt độ chín tối ưu để có được những hương vị thuần khiết nhất, theo phong cách truyền thống, rượu sẽ được lên men trong các thùng bê tông từ 15 – 21 ngày và chuyển sang một thùng khác để lên men malolactic, mỗi thùng sẽ được nếm thử để đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn trước khi pha trộn với nhau. Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (có đến 50% là thùng loại mới). Sau khi đóng thùng, rượu được xếp lên kệ và thời gian lão hóa khác nhau tùy niên vụ. Trước khi đóng chai, rượu được lắng cặn và lọc rất tỉ mỉ.

Rượu vang cao cấp Chateau Petrus sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí còn được ví như một người đàn ông “khổng lồ”. Đây sẽ không phải là chai rượu vang uống khi còn trẻ mà hãy thưởng thức nó sau một thời gian lão hóa trong chai. Rượu có màu từ đỏ ruby đến tím đục. Mùi hương phức hợp của quả mọng đen, sô-cô-la, cafe và hoa. Cùng hòa quyện với vị tannin mạnh mẽ, mượt mà, quyến rũ. Tạo nên một kết thúc kéo dài, thậm chí là đến vài phút.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Petrus 1995”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu