Chateau Pontet-Canet 2010

13,600,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Xuất Xứ
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Score
96/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Winery

Chateau Pontet-Canet

Nồng Độ

14,5%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Red Fruit

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Xuất Xứ

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Score

96/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2010

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Drinking Window

2016 – 2070

Quốc Gia

France

Chateau Pontet – Canet bắt đầu từ thế kỷ 18 khi Jean-Francois de Pontet, đại tướng quân của nhà vua trở thành thống đốc của Medoc. Ông đã tập hợp một số khu đất của Pauillac, từ đó Chateau Pontet – Canet ra đời. Rượu vang cao cấp Chateau Pontet-Canet xuất sắc đạt vị trí 3eme Cru Classe tại cuộc phân loại năm 1855. Năm 1865 được mua lại bởi Herman Cruse – thương gia có tiếng tại Bordeaux. Ông đã thực hiện một loạt các chính sách để cải tiến hình thức sản xuất nhằm mang đến chất lượng tốt hơn. Sau hơn 110 năm thì được mua lại bởi một thương gia khác từ Cognac – Guy Tesseron vào năm 1975.

Chateau Pontet – Canet hiện đang sở hữu 120ha vườn nho. Nhờ sự sáng tạo và áp dụng phương pháp canh tác độc đáo cùng sự ưu ái của đất và khí hậu. Mang đến cho chai rượu vang Grand Cru những hương vị đầy thú vị. Rượu mang đến nguồn năng lượng tích cực, dồi dào. Nó thể hiện sự phức tạp và sống động của tự nhiên. Đồng thời sự cân bằng hài hòa của vị rượu mang đến sức mạnh và sự tinh tế. Sự tập trung và độc đáo của trái cây tự nhiên là một điều đặc biệt ít loại rượu vang nào có được.

Chai rượu vang cao cấp Chateau Pontet-Canet làm từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Rượu thường có từ màu đỏ sẫm đến màu đen, đầy huyền bí. Hương thơm mạnh mẽ, phức hợp từ hoa violet, nho đen, mận đen, dâu tây, cherry cùng hương gỗ sồi, vani và mùi khói. Chateau Pontet – Canet điển hình cho loại rượu vang Pauillac tốt nhất của kỷ nguyên hiện đại.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Pontet-Canet 2010"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính