Petrus 2003

200,000,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Merlot
Score
94/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Pomerol/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2003

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Merlot

Drinking Window

2008 – 2036

Score

94/100

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Pomerol, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Petrus

Chateau Petrus bắt đầu từ năm 1750, lâu đài này đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những tiềm năng độc đáo bậc nhất xứng danh cho địa vị của “một huyền thoại” về rượu vang cao cấp. Tổng thống John F Kennedy tuyên bố ông là fan của Chateau Petrus. Nó vượt xa những tiêu chuẩn của nhóm xếp hạng hàng đầu của Grand Cru Classe 1855. Rượu nổi bật với họa tiết cổ điển trên nhãn chai với tâm điểm là hình ảnh “ Thánh Peter ”. Thông tin được ghi theo phong cách “Word Art” đặc trưng tạo nên tổng thể sang trọng và quý phái.

Năm 2003 của rượu vang cao cấp Petrus được xem là một trong những niên vụ thành công lớn nhất. Một mùa vụ đặc biệt với rất nhiều điều bất ngờ đến với nho Merlot của điền trang. Rượu chứng minh được quyết định của Christian Moueix là đúng đắn khi thu hoạch tất cả nho Merlot vào ngày 3 và 4 tháng 9 và Cabernet Franc vào ngày 17 tháng 9. Tuy sản lượng rất nhỏ chỉ dưới 1.700 thùng nhưng chất lượng đem đến là vượt trội.

Rượu vang cao cấp Petrus 2003 xuất hiện kiêu sa, lộng lẫy với màu đỏ đậm quyến rũ, hấp dẫn. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì hương vị cũng làm xao xuyến bất cứ ai khi tiếp xúc. Ngoài nho Merlot thì vang còn có hương vị của mận, mâm xôi, anh đào và một số nguyên liệu cao cấp như cà phê, quế, socola, mận, nấm truffle, hương đất ẩm, hương hoa cỏ, hương gỗ sồi. Do đó vang trở nên ngọt ngào và đọng lại dư vị dai dẳng nơi cổ họng sau nhiều giờ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Petrus 2003"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu