Chateau Palmer 2008

12,000,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Score
93/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Vintage

2008

Countries

France

Wine Types

Red

Score

93/100

ABV

13.5%

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Niên vụ 2008 của chai rượu chát này là kết quả của một chu kỳ sinh dưỡng bị đảo lộn bởi các điều kiện khí hậu khó khăn. Sau khi kết thúc mùa đông khô, sự phá vỡ chồi đã bị trì hoãn bởi thời tiết lạnh giá vào giữa tháng 3 đến cuối tháng Tư. Tháng 5 mưa nhiều làm tăng thêm sự căng thẳng cho cây nho, sự ra hoa diễn ra vào tháng 6 trong khí hậu mát và mưa. Mùa hè khởi đầu tốt đẹp từ 20/6, tương đối khô ráo, kéo dài đến ngày 10/8. Từ ngày 14/9, gió từ phía bắc vào và cùng với nó là một thời gian khô ráo rất đẹp. Niên vụ này đi một chặng đường dài và đẹp một cách sâu sắc.

Rượu vang cao cấp Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Cabernet Sauvignon 41%, Merlot 51%, Petit Verdot 8%.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Palmer 2008”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu