Chateau Palmer 2004

18,980,000

In stock

Loại Rượu
Red
Score
92/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2004

Loại Rượu

Red

Score

92/100

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging

Taste

Bold, Dry, Tannic

Nồng Độ

13%

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Chateau Palmer được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 19 tại tiểu vùng Margaux. Nằm trong vùng sản xuất rượu vang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới – Bordeaux, Pháp. Tất cả Chateau Palmer đều nằm trong cấp độ 3eme Cru Classe 1855 – cấp độ rượu vang cao cấp. Một vị trí mà bất kỳ nhà sản xuất rượu vang nào trên thế giới đều khát khao.

Niên vụ 2004 được ưu ái với khí hậu lý tưởng mà không có bất kỳ sự dư thừa nào. Cây nho phát triển tốt trong từng giai đoạn, cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của những terroir xuất sắc nhất tạo nên một trong những chai rượu vang Pháp ngon nhất thế giới.

Rượu vang cao cấp Chateau Palmer là một câu chuyện giàu cảm xúc, thú vị. Xuyên suốt nó là tư duy về thế giới mới, thế giới có trách nhiệm và phát triển bền vững. Lạ thay, câu chuyện lại được bắt đầu bằng thứ “tinh thần thép” của một người lính quân đội – Charles Palmer, một vị Thiếu tướng của quân đội Anh. Rượu được phối trộn giữa nho Merlot 47%, Cabernet Sauvignon 46%, Petit Verdot 7%. Rượu có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ. Rượu sẽ trở nên ngon hơn khi quý vị uống lạnh và thưởng thức kèm cùng một số món ăn Âu như thịt bò, thịt cừu, salad…trong điều kiện nhiệt độ từ 15 – 18 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Palmer 2004"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính