Chateau Montrose 2004

7,150,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Xuất Xứ
Saint-Estephe/Medoc/Bordeaux/France
Score
92/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Additional information

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Quốc Gia

France

Drinking Window

2007 – 2036

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Xuất Xứ

Saint-Estephe, Medoc, Bordeaux

Score

92/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2004

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Winery

Chateau Montrose

Chateau Montrose là một trong nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở Saint Estephe. Hầm rượu thuộc sở hữu của Jean-Louis Charmolue từ năm 1962 cho đến năm 2006, khi nó được bán cho Martin và Liver Bouygues. Chai rượu vang cao cấp này được xếp hạng 2eme Cru Classe trong phân loại 1855.

Rượu vang cao cấp Chateau Montrose 2004 là kết quả của sự lựa chọn khắt khe ở mỗi giai đoạn sản xuất, từ vườn nho đến trong hầm rượu. Là một loại rượu Cabernet Sauvignon tuyệt vời – đặc trưng của Saint Estephe. Phối trộn từ nho Cabernet-Sauvignon 64%, Merlot 32%, Cabernet Franc 3% và Petit Verdot 1%. Rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó có 60% là loại thùng mới. Loại rượu thượng hạng này chiếm khoảng 35% – 40% tổng sản lượng của nhà sản xuất rượu vang Chateau Montrose. Rượu có cấu trúc đặc biệt, xứng đáng với sự sang trọng, tinh tế của một loại Grand Cru hảo hạng của Bordeaux.

Chai rượu vang cao cấp Chateau Montrose 2004 có màu đỏ ruby sâu lắng. Hương thơm của trái cây đen như quả mận đen, nho đen cùng hương gỗ sồi, vani và cam thảo. Vị rượu mượt mà, dịu dàng – một biểu hiện đặc biệt của Saint Estephe. Cấu trúc chặt chẽ từ nho Cabernet Sauvignon trong khi Merlot mang đến sự tinh tế, thanh lịch, sang trọng. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Be the first to review “Chateau Montrose 2004”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Menu Chính