Chateau Haut-Brion 2006

45,000,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Pessac-Leognan/Bordeaux/France
Score
95/100
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2006

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Winery

Chateau Haut Brion

Nồng Độ

13,9%

Hương

Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Drinking Window

2009 – 2051

Xuất Xứ

Pessac-Leognan, Bordeaux

Score

95/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Classification

1st Grand Cru Classé 1855

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Rượu vang cao cấp Chateau Haut-Brion được làm từ những trái nho ngon nhất trồng trong khu vực đất sỏi trộn lẫn đất sét có tỷ lệ khoáng chất cao. Tuổi trung bình của các cây nho khoảng 35 năm, có những cây nho được trồng từ những năm 1930. Nho được thu hoạch bằng tay và mỗi lô được thu hoạch bởi cùng một nhóm công nhân. Sau khi được sơ loại ngay trên cánh đồng, các trái nho đỏ được cắt và nghiền, sau đó chúng được chuyển sang một bể đôi đặc biệt dành cho quá trình lên men (từ trên xuống) và quá trình lên men malolactic (từ dưới lên). Việc ủ rượu trước đây diễn ra trong các thùng gỗ sồi mới 100% trong 18 tháng, ngày nay giảm xuống chỉ dùng 35% thùng gỗ sồi mới.

Chai rượu vang Pháp này mang đẳng cấp riêng của chính mình. Rượu phối trộn từ Merlot 57%, Cabernet Sauvignon 41% và Cabernet Franc 2%. Tất cả mùi hương phức tạp một cách kinh ngạc. Từ mùi của đất, mùi da, mùi khói, nấm cục đến mùi gia vị cay nồng. Rượu mang một phong cách tuyệt vời, tinh tế, thanh lịch, gợi cảm. Khi thử loại vang sành điệu này có thể cảm nhận thấy một sự tinh khiết của trái cây.

Rượu vang cao cấp Chateau Haut-Brion 2006 phục vụ tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển. Điển hình như thịt bê, thịt lợn, bò, cừu, vịt, thịt thú rừng, gà nướng và các món bò nướng. Ngoài ra cũng phù hợp với các món ăn châu Á, các món cá béo ngậy như cá ngừ, cá hồi, nấm và mì ống.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Haut-Brion 2006"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính