Chateau Gazin 2010

9,500,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Score
92/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14,2%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Drinking Window

2012 – 2059

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Pomerol, Bordeaux

Score

92/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2010

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Gazin

Rượu vang cao cấp Chateau Gazin xuất hiện vào TK 18 cũng chính là tên của ngôi làng tại đây. Gắn liền với bệnh viện Pomeyrols, nơi đón tiếp những người hành hương trên tuyến đường Santiago de Compostela. Vào đầu TK 20, Louis Soualle đã mua lại Chateau Gazin. Vườn nho rộng khoảng 26ha, nằm trong một khối duy nhất ở phần trên của cao nguyên Pomerol. Đất đai tại đây gồm sỏi Gunzian trên bề mặt và một lớp đất sét màu xanh lam và xanh lục. Nhờ những thành phần này giúp cho đất đảm bảo nguồn nước cho vườn nho. Tuổi thọ trung bình của cây nho là 35 năm. Nho được chọn lọc và phân loại lần 1 ngay tại vườn, sau đó phân loại lần 2 trong nhà máy, tách bỏ cuống và chuẩn bị lên men.

Thời gian ngâm ủ diễn ra trong 18 tháng, trong suốt quá trình đó cứ 3 tháng/lần, loại rượu vang ngon này được pha trộn từ các thùng theo một hệ thống nhất định. Sử dụng một loạt các thùng bê tông nhỏ để lên men. Sau cùng là chuyển qua thùng gỗ sồi với 50% là thùng mới để ngâm ủ.

Rượu vang cao cấp Chateau Gazin 2010 được làm từ 2 giống nho là Merlot 86% và Cabernet Sauvignon 14%. Sau 9 – 10 năm lão hóa thì rượu hội tụ đầy đủ những hương vị tinh túy nhất của rượu vang Pomerol với sự hòa quyện của trái cây tự nhiên, hương anh đào, mùi da thuộc, cam thảo. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được thưởng thức những chai rượu vang “thật sự đắt giá” này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Gazin 2010”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu