Chateau Ducru-Beaucaillou 1996

15,950,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Score
93/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Haut-Medoc/Saint-Julien/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

1996

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng Độ

13,6%

Drinking Window

2005 – 2035

Score

93/100

Hương

Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Haut-Medoc, Saint-Julien, Bordeaux

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Ducru-Beaucaillou

Chateau Ducru-Beaucaillou là nhà sản xuất rượu vang cao cấp lâu đời tại tiểu vùng Saint Julien – Bordeaux – Pháp. Rượu được xếp hạng 2 eme Cru Classe trong phân loại năm 1855. Với mô tả như là một Saint Julien tinh túy. Vùng đất của Chateau Ducru Beaucaillou được mua lại bởi Francois Borie vào năm 1941 và duy trì sự quản lý cho đến ngày nay. Đây cũng là chủ sở hữu của các hầm rượu Château Grand-Puy-Lacoste và Château Haut-Batailley. Sau một vài biến động, hầm rượu được thay đổi phương thức sản xuất, cho phép rượu vang Pháp được lên men và ngâm ủ trong một hầm rượu mới, mang đến chất lượng hảo hạng nhất.

Vườn nho của Chateau Ducru Beaucaillou rộng khoảng 50ha trên nền đất sỏi, có độ thoát nước tốt. Các giống nho được trồng đa phần là Cabernet Sauvignon, Merlot, một tỷ lệ nhỏ là Cabernet Franc và Petit Verdot. Tuổi thọ trung bình của cây là khoảng trên 38 năm. Chai rượu vang Pháp này là sự pha trộn của 75% Cabernet Sauvignon và 25% Merlot. Được thu hoạch từ ngày 23/9 đến ngày 8/10. Rượu mang lại nốt hương trưởng thành của da thuộc, thuốc lá, dâu tằm khô và nam việt quất khô.

Rượu vang cao cấp Chateau Ducru-Beaucaillou 1996 được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 50% – 80% mang đến độ mượt mà. Trong vòm miệng có độ tươi tuyệt vời và hương vị của vô số loại thảo mộc. Rượu vang ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 °C. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Ducru-Beaucaillou 1996"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu