Chateau D’Issan 2011

5,050,000

Còn hàng

Countries
France
Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2011

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Rượu vang cao cấp Chateau D’Issan Margaux làm từ nho Cabernet Sauvignon 69% và Merlot 31%. Những trái nho thơm ngon, chất lượng nhất mới được chọn và được thu hoạch thủ công bằng tay, đem về nhà máy và trải qua công đoạn tuyển chọn tỷ mỷ rồi được ép lấy nước với tỷ lệ nho nhất định. 2011 là một niên vụ tuyệt vời nhờ cải thiện thời tiết sau mùa xuân và sự chăm sóc tỉ mỉ. Đó được xem là một “người kế nhiệm” xứng đáng của niên vụ 2009 & 2010. Mùa vụ thu hoạch diễn ra từ ngày 12 – 26/9.

Chai rượu vang đỏ này đem đến cho người dùng một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế đến hương vị và chất lượng rượu. Chai vang tròn cao với màu đen bóng bẩy, nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng nổi bật. Tổng thể đem đến sự sang trọng và thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu vang.

Rượu vang cao cấp Chateau D’Issan Margaux 2011 được ví là một viên ngọc sáng. Nó đã giúp đưa tên tuổi của rượu vang Margaux lên một tầm cao mới. Rượu thể hiện sự sang trọng, duyên dáng và cân đối với trái cây đen, một chút gỗ tuyết tùng và hương gỗ sồi, kết hợp cùng độ axit mềm mại cùng tannin cân bằng tạo nên sự lịch lãm và dư vị tuyệt vời. Độ tinh khiết đáng chú ý với sự tươi mát và kết cấu mượt mà là dấu ấn của Margaux.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau D’Issan 2011”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu