Chateau D’Issan 2007

5,050,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2007

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Rượu vang cao cấp Chateau D’Issan Margaux làm từ nho Cabernet Sauvignon 63% và Merlot 37%. Mùa vụ thu hoạch diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 9/10. Nho được đem về nhà máy, tuyển chọn tỷ mỷ rồi được ép lấy nước với tỷ lệ nho nhất định, nước ép nho được chuyển qua các thùng thép không gỉ, mỗi khối được tách riêng trong 37 bể. Tất cả được kiểm soát nhiệt độ với công suất từ ​​70 đến 200 ha để lên men tại đây. Cuối cùng được ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống 12 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Chai rượu vang chính hãng này đem đến cho bạn một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế đến hương vị và chất lượng rượu. Chai vang tròn cao với màu đen bóng bẩy, nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng nổi bật. Tổng thể đem đến sự sang trọng và thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu vang.

Rượu vang cao cấp Chateau D’Issan Margaux 2007 có màu đỏ tươi vộ cùng quyến rũ. Tất cả các loại rượu vang của niên vụ 2007 đều rất thanh lịch, với biểu hiện của sự chín muồi, quả phát triển đầy đủ. Chateau D’Issan cũng không ngoại lệ, mang đến chai rượu vang cân bằng với sự phong phú và phức tạp tốt. Rượu có hương thơm tươi mới của các loại trái cây đen, một chút gỗ tuyết tùng và hương gỗ sồi. Thích hợp dùng với các món nướng, thịt đỏ, thịt cừu, phô mai và các món giàu gia vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau D’Issan 2007"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu