Chateau Clinet 2011

5,650,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Score
91/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Pomerol/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2011

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Drinking Window

2012 – 2035

Score

91/100

ABV

14%

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Pomerol, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Clinet

Chateau Clinet “khiêm tốn” nhưng luôn có một vị thế nhất định trong thị trường sản xuất rượu vang cao cấp tại Pomerol, Bordeaux – Pháp. Nhà máy nằm ở một trong những điểm cao nhất trên cao nguyên nổi tiếng ở trung tâm Pomerol. Đây cũng là một trong những vườn nho lâu đời nhất tại đây. Lịch sử ghi lại sự xuất hiện của nó có từ năm 1595.

Tuổi thọ trung bình của cây nho là 42 năm, bao gồm nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Phương châm canh tác vườn nho của Chateau Clinet là tôn trọng tự nhiên. Hạn chế tối đa tác động của con người vào sự bồi đắp hàng năm của đất đai. Điều đó thể hiện sự hài lòng với thiên nhiên khi đã ưu ái cho vùng đất này những điều kiện tuyệt vời giúp cây nho phát triển và sở hữu những hương vị độc đáo hiếm có.

Chai rượu vang nhập khẩu này có màu đỏ tím mượt mà đầy quyến rũ. Hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry hoà quyện cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, sô-cô-la, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Rượu vang cao cấp Chateau Clinet 2011 có cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo. Tạo nên một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở khoảng 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Clinet 2011”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu