Chateau Brane Cantenac 2000

6,950,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Chateau Brane Cantenac được xây dựng tại vùng đất trung tâm của tiểu vùng Margaux. Danh tiếng của hầm rượu này được lan truyền khắp thế giới một cách đầy tự hào và là đại diện tiêu biểu với việc sản xuất các loại rượu vang cao cấp và tinh tế, khu đất rộng 75ha này chính là một biểu tượng cho chất lượng và sự xuất sắc trong thế giới rượu vang hảo hạng. Rượu vang cao cấp Chateau Brane Cantenac 2000 có vụ mùa thu hoạch vào cuối tháng 9, đầu tháng 10. Rượu lão hoá 18 tháng trong thùng gỗ sồi với 60% là thùng gỗ sồi Pháp loại mới.

Chai rượu vang đỏ này được phối trộn giữa các giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox. Rượu gây ấn tượng với hương thơm mạnh mẽ, phức hợp từ trái cây tự nhiên từ quả mọng đen cùng mùi thuốc lá, mật ong, hoa hồng và cam thảo. Vị rượu mượt mà, tròn triạ, tannin tập trung, đậm đà, hoàn toàn thuyết phục mọi thực khách.

Rượu vang cao cấp Chateau Brane Cantenac chứa những nét trẻ trung của rượu vang đỏ vùng Bordeaux. Rượu trở nên dễ dàng tiếp cận hơn cùng cấu trúc tốt đẹp hình thành nên độ mềm mịn cho người thưởng thức cảm nhận. Vẻ trẻ trung tạo nên một sự tinh tế của dòng vang dẻo dài mềm mại.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Brane Cantenac 2000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu