Quinta do Noval – Tawny Port 20 Year Old

3,950,000

Còn hàng

Countries
Portugal
Wine Types
Fortified

Thông tin bổ sung

ABV

21%

Countries

Portugal

Volume

750ml

Wine Types

Fortified

Lịch sử của Quinta do Noval được đánh dấu bằng hành động của những người có tầm nhìn xa: António José da Silva, một người vận chuyển cảng từ Porto đã mua lại Quinta do Noval vào năm 1894 sau khi nó bị tàn phá. Ông đã khôi phục tài sản bằng cách trồng lại những cây nho. Luiz Vasconcelos Porto, con rể của ông, là tác giả của một chương trình đổi mới rộng lớn. Ông đã biến nhiều ruộng bậc thang cũ hẹp thành ruộng bậc thang rộng hơn. Điều này cho phép sử dụng đất hiệu quả hơn và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tốt hơn.

Những quy định khắt khe và nghiêm ngặt trong quá trình làm rượu của Bồ Đào Nha tạo nên yếu tố độc quyền cho dòng vang hãng Quinta do Noval. Mùi thơm gợi mở của hoa quả khô, hạnh nhân tạo nên nét riêng biệt kéo dài ở kết thúc. Chai rượu vang Bồ Đào Nha này làm từ vườn nho nổi tiếng thế giới hơn cả dòng 10 years. Rượu được tạo nên từ nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinto Cão, Sousão, Tinta Roriz. Sự bảo đảm về chất lượng nho và quá trình làm rượu giúp hãng vang này làm nên tên tuổi.

Quinta do Noval 20 Years Tawny Port để lại mùi thơm đầy khoáng chất, tươi mới với màu thanh nhã. Rượu cung cấp những hương vị của quả mơ, đào, bơ đầy phong phú mang đến một sức mạnh trẻ trung cho những người yêu thích dòng rượu vang này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Quinta do Noval – Tawny Port 20 Year Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu