Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Depuis 1904

680,000

Còn hàng

Food Pairings
Poultry/Aperitif/Appertizers & Snacks/Lean Fish/Shellfish
Grapes
Pinot Blanc/Pinot Gris/Pinot Noir
Regions
Cremant d'Alsace/Alsace/France
Wine Styles
Complex and Traditional Sparkling Wines
Wine Types
Sparkling

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, General Aging, Microbial, Tree Fruit, Tropical Fruit

Countries

France

Food Pairings

Poultry, Aperitif, Appertizers & Snacks, Lean Fish, Shellfish

Grapes

Pinot Blanc, Pinot Gris, Pinot Noir

Regions

Cremant d'Alsace, Alsace

Taste

Acidic, Bold, Fizzy

Volume

750ml

Wine Styles

Complex and Traditional Sparkling Wines

Wine Types

Sparkling

Winery

Arthur Metz

Maison Arthur Metz là nhà làm rượu vang đóng vai trò tiên phong tại vùng trồng nho Alsace – Pháp. Đồng thời là nhà sản xuất chính với dòng rượu sâm banh tại đây. Phương châm phát triển của Arthur Metz là tạo ra những dòng rượu có chất lượng cao, bằng chứng là nhà làm vang này đầu tư mạnh mẽ tại nhiều địa điểm làm rượu khác nhau cùng đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển những tiềm năng lớn cho rượu vang.

Cremant d’Alsace Brut Depuis 1904 là một chai rượu vang sủi tăm đại diện cho lịch sử lâu đời của Arthur Metz. Một chai rượu vang cổ điển được làm từ 100% nho Pinot Blanc theo phương pháp lên men truyền thống. Sau 2 lần lên men và sự bổ sung của siro đường cùng men giúp cho vang sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của một chai rượu sâm banh.

Chai rượu vang sủi tăm này có màu vàng tươi cùng bong bóng mịn lăn tăn, lấp lánh. Hương thơm phức hợp và đậm vị trái cây chín tự nhiên, tươi tắn. Hòa quyện với hương cam thảo mang đến một vẻ đẹp đầy thanh lịch. Vị rượu sảng khoái, mạnh mẽ ngay khi chạm vào lưỡi. Sự cân bằng của axit giúp kéo dài ở hậu vị, chua thanh và tươi mát từ trái cây. Rượu dễ uống và phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Đặc biệt được yêu thích sử dụng như một món khai vị hoặc thưởng thức cùng hải sản, tôm hoặc salad, snack, cá nướng hoặc thịt nguội. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 5 – 7 độ để hương vị rượu ngon nhất.

Xếp Hạng Trung Bình

4.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
0%
4 Star
100%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Ngọc Hải

    Dễ uống, phù hợp cho chị em khi ăn hải sản. Tôi vẫn đánh giá cao những chai rượu vang sử dụng loại nho Sauvignon Blanc hơn.

Main Menu