Louis Eschenauer L’Elégance Bordeaux Supérieur

650,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Veal/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Bordeaux Superieur/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Oak Aging, Tropical Fruit

Classification

AOP

Taste

Bold, Dry, Tannic

Countries

France

Food Pairings

Beef, Veal, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Bordeaux Superieur, Bordeaux

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Louis Eschenauer

Rượu chát Louis Eschenauer Bordeaux Supérieur thể hiện những đặc tính xuất sắc nhất của một chai rượu vang Bordeaux. Cabernet Sauvignon là giống nho đậm đặc, mạnh mẽ với chất tannin khoẻ khoắn. Do đó nho Merlot dịu dàng và mềm mại hơn, được trộn cùng để cân bằng rượu vang. Nho Cabernet Franc, cũng gần giống với Cabernet Sauvignon nhưng chín sớm hơn khoảng 1 – 2 tuần. Thường được thêm vào như một sự đảm bảo chất lượng rượu vang trước những biến động về thời tiết có thể ảnh hưởng tới vườn nho.

Chai rượu vang đỏ này được làm ra bởi nhà sản xuất Louis Eschenauer – Bordeaux. Được thành lập năm 1821, Louis Eschenauer nổi tiếng là một hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng. Louis Eschenauer Bordeaux Superieur có lẽ là một trong những chai rượu vang cao cấp xuất sắc nhất của hãng.

Chai rượu chát Louis Eschenauer này có màu đỏ đậm đẹp mắt sang trọng. Hương thơm phức hợp tinh tế của các trái cây nhiệt đới chín mọng như mận, phúc bồn tử đen. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy vị mạnh mẽ, đậm nét của hoa quả chín kỹ cùng vị tannin sâu sắc, mềm mượt như nhung. Rượu vang có cấu trúc cân bằng, tròn trịa, với mùi khói đặc trưng và hậu vị sang trọng, sảng khoái, kéo dài rất lâu. Thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay,… và các đồ ăn nhiều dầu mỡ trong khoảng nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Louis Eschenauer L’Elégance Bordeaux Supérieur”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu