Gianni Gagliardo Preve Barolo

4,950,000

In stock

Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Game (Deer, Venison)/Poultry/Pasta
Xuất Xứ
Barolo/Piedmont [Piemonte]/Italy
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Loại Rượu

Red

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Món Ăn

Beef, Game (Deer, Venison), Poultry, Pasta

Xuất Xứ

Barolo, Piedmont [Piemonte]

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Gianni Gagliardo

Classification

DOCG

Gianni Gagliardo Preve Barolo là một trong những loại rượu chát có thời gian trưởng thành tuyệt vời nhất. Rượu luôn khẳng định được uy thế của mình trên thị trường rượu vang quốc tế. Được làm từ giống nho Nebbiolo thể hiện được sự thanh lịch và hấp dẫn đến khó tả. Quá trình làm rượu đầy công phu, chú trọng việc kéo dài thời gian lão hóa trong thùng gỗ sồi. Làm nên một loại rượu vang đỏ cực kỳ đẳng cấp. Xứng đáng xuất hiện trong bất cứ bữa tiệc quan trọng, linh đình nào của bạn

Chai rượu vang đỏ này được lão hóa trong thùng gỗ sồi lên đến 33 tháng. Điểm thực sự thích thú phải kể đến là hương thơm đầy cao cấp, đầy sang trọng và quý phái. Rượu bùng nổ trong vòm miệng với mùi hương của nho chín kết hợp cùng quả mâm xôi. Chút ngọt ngào của cam thảo và thảo mộc đinh hương đem lại cảm giác thư thái. Sự đa dạng về mùi hương khiến cho giác quan của người uống như được làm mới vậy.

Rượu chát Gianni Gagliardo Preve Barolo còn có mùi hương của tuyết tùng và hương gỗ sồi được trộn lẫn cùng nhau. Tất cả góp phần tạo nên một dư vị khó quên ở trong cổ họng của người thưởng thức. Đây là một kết thúc chắc chắn nhất khẳng định được sự cao cấp trong hương vị của loại rượu này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Gianni Gagliardo Preve Barolo"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính