Domaines Barons de Rothschild ‘Aussieres’ Rouge

650,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Veal/Pasta
Grapes
Cabernet Sauvignon/Shiraz/Syrah
Regions
IGP Pays d'Oc/France
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Vin de Pays

Countries

France

Food Pairings

Beef, Veal, Pasta

Grapes

Cabernet Sauvignon, Shiraz/Syrah

Regions

IGP Pays d'Oc

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Chateau d'Aussieres

Domaines Barons de Rothschild thuộc triều đại nổi tiếng của Nam tước James de Rothschild. Lâu đài được mua bán đấu giá vào năm 1868 sau cái chết của chủ sở hữu. Sau khi Nam tước qua đời, các vườn nho thuộc quyền kiểm soát của các con trai. Ngày nay, hai nhánh rượu của triều đại Rothschild “Lafite” và “Mouton” được đăng quang bởi lâu đài nổi tiếng với tên gọi Pauillac.

DBR (Lafite) Aussieres Rouge là một sự kết hợp giữa cá tính “ông hoàng” quyền quý của Cabernet Sauvignon cùng sự mạnh mẽ, đậm đà của Syrah, 2 giống nho quyền lực tại vùng sản xuất rượu vang Bordeaux. Công thức phối trộn của chai rượu chát Aussieres Rouge được Domaines Barons de Rothschild (Lafite) tiết lộ là 60% Cabernet Sauvignon và 40% Syrah.

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ ruby đẹp mắt và lôi cuốn. Hương thơm đặc trưng từ các loại trái cây đỏ như dâu tây, phúc bồn tử, anh đào chua. Đan xen cùng 1 số quả đen như nho đen, mận đen, nhấn nhá thêm vài nốt hương gia vị. Rượu có vị hài hòa, dễ chịu, đặc trưng cho nguồn gốc Địa Trung Hải.

DBR (Lafite) Aussieres Rouge là chai rượu chát được ưa thích bởi hầu hết những người yêu rượu vang. Bởi lẽ là nhờ sự dễ gần của rượu và thích hợp với nhiều loại món ăn khác nhau. Tannin mượt mà giúp hương vị trở nên tròn trịa, thanh lịch hơn. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 15 – 17 độ và thở trong decanter 1 giờ trước khi uống.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Domaines Barons de Rothschild ‘Aussieres’ Rouge”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu