Paul Mas Gres de Montpellier Chateau Paul Mas ‘Clos de Savignac’
1,200,000₫
Additional information
Quốc Gia | France |
---|---|
Loại Rượu | Red |
Giống Nho | Grenache (Garnacha), Mourvedre, Shiraz/Syrah |
Winery | Domaines Paul Mas |
Hương | Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb |
Món Ăn | Beef, Veal, Pasta |
Xuất Xứ | Gres de Montpellier, Languedoc, Languedoc-Roussillon |
Taste | Bold, Dry, Tannic |
Dung Tích | 750ml |
Phong Cách | Rich and Intense Red Wines |
Clos de Savignac có diện tích khoảng 3 ha trồng nho. Nằm trên những ngọn đồi nhìn ra Địa Trung Hải gần Montagnac, ở Languedoc. Vườn nho này trồng 3 giống nho là Grenache, Syrah và Mourvedre với số lượng nhất định. Rượu chát Chateau Paul Mas Clos de Savignac được làm từ chính 3 giống nho được trồng tại đây. Nho được thu hoạch vào ban đêm và quá trình lên men được diễn ra trong 3 tuần. Trong đó thời gian 2 tuần cuối sẽ khuấy đều liên tục để tạo hương và màu sắc cho rượu. Tiếp sau đó thực hiện quá trình lên men malolactic và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 12 tháng trước khi tiêu thụ. Thùng gỗ sồi đảm bảo 100% thùng gỗ sồi Mỹ với 40% thùng mới, 40% đã qua sử dụng 1 lần và 20% đã qua sử dụng 2 lần.
Rượu chát Chateau Paul Mas ‘Clos de Savignac’ gây tò mò, hứng thú muốn thưởng thức ngay bởi chúng thể hiện một màu đỏ tím huyền bí đến lạ kì và đặc sắc. Hương thơm rất phong phú, nổi bật với mùi thơm của hoa violet, cacao, cafe rang và quả mâm xôi. Vị rượu nồng nàn của hương gỗ sồi, vị caramel, hun khói và gia vị cay nhẹ ở cổ họng. Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 17 độ. Kết hợp hoàn hảo với thịt đỏ, thịt nướng (sườn bò bít tết), thịt hầm, mì ống và phô mai. Hương vị của rượu vang sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên lôi cuốn và đậm đà hơn.
Reviews
There are no reviews yet.