Chateau la Fortune 2014

2,000,000

Còn hàng

Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Score
89/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red
Food Pairings
Beef/Veal/Game (Deer, Venison)/Poultry

Thông tin bổ sung

ABV

13.5%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Cru Bourgeois

Countries

France

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Score

89/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2014

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Drinking Window

2018 – 2032

Food Pairings

Beef, Veal, Game (Deer, Venison), Poultry

Chateau La Fortune nằm trên một ngọn đồi với những điều kiện tự nhiên lý tưởng. Những đỉnh đồi rải sỏi từ dãy Pyrenees và Garonne cho phép Chateau La Fortune có thể tạo ra loại rượu chát sang trọng tuyệt vời. Vườn nho rộng khoảng 3ha nằm giữa Chateau Lascombes và Chateau Labegorce. Sau khi phát triển chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm từ rất nhiều nhà sản xuất khác, gia đình Helfrich tiếp quản Chateau La Fortune từ năm 2014 đã áp dụng rất nhiều sự thay đổi tích cực. Tiếp cận những phương pháp phù hợp nhất để phát huy tối đa tiềm năng của vùng đất vàng này. Cuối cùng tạo ra chai rượu vang tuyệt vời này với độ tinh xảo xuất sắc.

Chai rượu vang nhập khẩu này được xếp hạng Cru Bourgeois theo phân hạng rượu vang Pháp. Được phối trộn từ những giống nho đỏ truyền thống của vùng Bordeaux. Rượu có màu từ đỏ ruby đến màu đỏ tím và ánh sáng trên vành ly. Hương thơm phức hợp, tươi mát, dai dẳng của mận, mâm xôi quyện với hương cam thảo đặc trưng. Vị rượu dẻo dai, cân bằng hoàn hảo với vị mứt từ quả mọng đen và vị cafe. Tannin mượt mà, kết cấu chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái và đậm đà.

Rượu chát Chateau la Fortune thường được thưởng thức trong những bữa tiệc quan trọng với bạn bè, gia đình và những người đặc biệt. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 -18 độ C cùng các món ăn đậm vị như thịt bò, thịt hươu hay các món từ phô mai lâu năm

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau la Fortune 2014”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu