Champagne Duval – Leroy Blanc De Blancs Brut Grand Cru

3,250,000

In stock

Giống Nho
Chardonnay
Xuất Xứ
Champagne Blanc de Blancss/Champagne/France
Score
93/100
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Nồng Độ

12,5%

Giống Nho

Chardonnay

Dung Tích

750ml

Xuất Xứ

Champagne Blanc de Blancss, Champagne

Score

93/100

Loại Rượu

Champagne

Winery

Duval – Leroy

Duval – Leroy Blanc De Blancs Brut Grand Cru là dòng rượu champagne cao cấp đầy thăng hoa của Duval – Leroy. Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Nho được thu hoạch từ những mảnh đất tốt nhất được chứng nhận Grand Cru của 6 ngôi làng của Côte des Blancs: Le Mesnil sur Oger, Oger, Avize, Cramant, Chouilly, Oiry.

Loại rượu này được vinh danh bởi sự tươi mát tinh tế, là sự khẳng định phong cách Duval-Leroy theo cách đẹp nhất của nó. Duval – Leroy Blanc De Blancs sở hữu một màu vàng rơm lung linh với ánh xanh tinh tế. Cùng với đó là những bọt khí mịn độc đáo và nổi bật. Kiểu chai trang nhã với cổ thon là sự sáng tạo độc quyền của Duval – Leroy.

Rượu mang đến cho người thưởng thức hương thơm phức hợp của hoa trắng, quýt và hạnh nhân nướng. Trong vòm miệng, rượu có vị kem mịn mang lại sự cân bằng và đậm đà tuyệt vời cho rượu. Rượu Champagne Duval – Leroy Blanc De Blancs Brut Grand Cru phù hợp với thịt gia cầm, hải sản, hàu, trai, sushi, salad, măng tây, đậu hà lan và tất cả các món dùng với phô mai dê… Rượu sẽ được thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Champagne Duval – Leroy Blanc De Blancs Brut Grand Cru"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu