Yali Wild Swan Cabernet Sauvignon

298,000

Còn hàng

Countries
Chile
Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Sauvignon

Thông tin bổ sung

Countries

Chile

Volume

750ml

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Sauvignon

Rượu vang nhập khẩu Yali Wild Swan Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi Vina Ventisquero. Tính bền vững và sự tôn trọng đối với môi trường là trọng tâm của triết lý Yali. Đây là chai rượu vang thân thiện, tươi mát và năng động. Giúp bạn thoát khỏi lối sinh hoạt đô thị và hòa mình với niềm vui giản dị của thiên nhiên. Yali Swan là sự tự do của những con thiên nga hoang dã được tìm thấy ở vùng đất ngập nước Yali được thể hiện trong bản chất của loại rượu này. Rượu gợi lên những con thiên nga dang rộng đôi cánh và cất cánh đến những vùng đất xa xôi.

Chai rượu Cabernet Sauvignon Yali này có màu đỏ ruby đậm. Hương vị của mâm xôi tươi, dâu tây và việt quất, lý chua xen kẽ với vani và sô-cô-la. Đây là một loại rượu vang có độ đậm đặc tốt và sự cân bằng axit chua. Độ chín của tannin cân bằng tốt giữa trái cây và gỗ sồi sau nếm. Sự tươi mới tròn trịa làm tái tê đầu lưỡi ngấm sâu vào khắp các ngõ ngách của tâm hồn.

Rượu Cabernet Sauvignon Yali Swan kế thừa những gì tinh túy nhất của giống nho Cabernet Sauvignon. Đó là một mùi hương nồng nàn thuần khiết khiến cho bất cứ ai cũng khó có thể lãng quên được. Hương vị nổi bật lên bởi hương thơm của thân cây tuyết tùng, quả ớt chuông xanh hay bạc hà…. Nồng độ cồn nhẹ nên thích hợp đa dạng đối với người thưởng thức. Thích hợp dùng kèm với thịt bò nướng hay các loại khác kết hợp mang đến một dư vị tuyệt hảo nhất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Yali Wild Swan Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu