Penfolds Venture Beyond Max’s Chardonnay Deep Sea Gift Box

Giá: Liên Hệ

In stock

Xuất Xứ
Adelaide Hills/Australia
Giống Nho
Chardonnay
Loại Rượu
White

“Deep Sea” đã được nghệ sĩ người Úc – Mikaela Stafford hiện thực hóa. Hộp quà phiên bản giới hạn Penfolds Venture Beyond Max’s Chardonnay Deep Sea thể hiện bản chất của sự phiêu lưu và tò mò.

Vùng đồi Adelaide có lượng mưa mùa đông dồi dào và tháng 9 tương đối khô ráo. Điều đó huyến khích sự phát triển tốt thậm chí cả nụ. Mùa xuân nhìn chung mát hơn mức trung bình với tháng 10 là tháng lạnh nhất trong nhiều thập kỷ. Điều này làm chậm quá trình ra hoa và đậu trái trong vài tuần. Tuy nhiên năng suất gần đạt mức trung bình. Thời tiết nhìn chung ôn hòa chiếm ưu thế trong mùa hè và mùa thu, dẫn đến một mùa sinh trưởng kéo dài chậm và thu hoạch chậm. Những điều kiện này rất thuận lợi cho việc trồng chardonnay chất lượng với các đặc tính giống mạnh và giữ được độ axit tự nhiên.

Rượu vang Úc Penfolds Venture Beyond Max’s Chardonnay Deep Sea có màu vàng nhạt. Ấn tượng đầu tiên là hương thơm ngọt ngào với hương dưa lưới và đào trắng. Hương cam quýt của bưởi bổ sung thêm hương chanh, hạt hồ trăn, hạt điều,… Trên vòm miệng cũng không kém phần hấp dẫn với vị đào chín trắng, chanh ngón tay, kem đá chanh,… Một lượng khoáng chất cân bằng sẽ tăng thêm độ dài và giúp cho việc kết hợp với thực phẩm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Penfolds Venture Beyond Max’s Chardonnay Deep Sea Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu