Penfolds Koonunga Hill Seventy Six Shiraz Cabernet

Giá: Liên Hệ

In stock

Kể từ khi thành lập, Penfolds luôn hướng đến việc mang lại chất lượng, giá trị và tính nhất quán. Koonunga Hill Shiraz Cabernet nguyên bản năm 1976 là loại rượu huyền thoại vẫn được ưa chuộng đến ngày nay. Là sản phẩm được yêu thích lâu năm tại Penfolds Re-corking Clinics và tại các cuộc đấu giá, các nhà sưu tập đánh giá cao chất lượng và khả năng lưu trữ của nó. Koonunga Hill Seventy Six là sự pha trộn đa vùng của Nam Úc giữa Shiraz và Cabernet, một phong cách rượu vang đã đóng một vai trò then chốt trong lịch sử sản xuất rượu vang phong phú của Úc.

Penfolds Koonunga Hill Seventy Six Shiraz Cabernet nổi bật với màu đỏ thẫm ánh tím. Hương thơm của than chì, một chút quả óc chó và hương thơm thanh lịch của quả nam việt quất. Tiếp đến là một hỗn hợp phức tạp của các nốt hương ngọt ngào và mặn nổi lên nhẹ nhàng.

Hương vị rượu rất tươi và sống động trên vòm miệng. Hương vị của bạc hà tươi và hoa oải hương khô, than chì từ mũi tiếp tục xuyên qua vòm miệng. Ô liu Kalamata và hương vị charcuterie mang đến trải nghiệm cảm giác thơm ngon. Hương vị của những trái cây màu đỏ ngọt ngào tạo nên một kết thúc kéo dài và đáng nhớ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Penfolds Koonunga Hill Seventy Six Shiraz Cabernet"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu