Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz

1,444,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Shiraz/Syrah
Regions
South Australian/Australia
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Microbial, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

Australia

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Shiraz/Syrah

Regions

South Australian

Taste

Bold, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Penfolds

Những chai rượu vang của nhà Penfolds vốn nổi tiếng ở vùng Nam Úc. Hãng chỉ sử dụng những giống nho ngon nhất và được chọn lọc kĩ lưỡng. Penfolds Bin 8 kết hợp hương vị mạnh mẽ đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon và Shiraz. Những quả nho này mang lại màu đỏ thẫm và hương vị của hoa quả chín. Cũng chính vì vậy mà nó được mệnh danh là loại rượu Penfolds đầu tiên cũng như cuối cùng. Vì một khi đã thử lần đầu tiên sẽ không thể chối từ mà uống rượu cho đến cuối cùng.

Chai rượu vang Úc này có đầy đủ hương vị tự nhiên của vùng đất với dinh dưỡng phong phú. Nó sẽ mang lại sự thư thái và tận hưởng bởi mùi hương của trái cây đen mọng, hương sồi, cacao, tuyết tùng, vani và cafe. Tất cả được cân bằng hoàn hảo và có sự hỗ trợ nhẹ nhàng của gỗ sồi cũ. Hãy nhắm mắt lại và hớp ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nổi bật của cỏ dại, hoa hồi và tuyết tùng cùng vị rượu sắc nét, thêm vào đó còn có hương vị vani và bánh mì nướng hấp dẫn.

Penfolds Bin 8 với tannin tốt cùng việc ngâm ủ chuẩn mực đã cho ra một tuyệt tác. Rượu mang lại vị hài hòa, ít chua nên toát lên vị tươi tắn. Bạn sẽ thấy rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ. Nó sẽ kết hợp hoàn hảo cùng các món hầm từ thịt đỏ hoặc các món nhiều sốt phomat tươi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Penfolds Bin 8 Cabernet Shiraz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu