House Of The Dragon Cabernet Shiraz 2021

810,000

In stock

Quốc Gia
Australia
Giống Nho
Cabernet Sauvignon
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Australia

Nồng Độ

14,5%

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Vintage

2021

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Winery

Wolf Blass

House of the Dragon là phần tiếp nối của bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones. Phim được chiếu trên kênh truyền hình Mỹ HBO từ năm 2011- 2019. Bộ phim bắt đầu với cái chết của Vua Robert Baratheon, người cai trị bảy vương quốc của Westeros. Điều này dẫn đến một cuộc đấu tranh quyền lực giữa các gia đình quý tộc. Sự hợp tác thú vị giữa Warber Bros – Consumer Products đã cho tạo ra House of Dragon mạnh mẽ táo bạo và quyền lực làm sống động vẻ uy nghiêm hình ảnh lửa của rồng.

Treasury Wine Estates, Wolf Blass và Warner Bros. Consumer Products hợp tác cho ra mắt rượu vang House of the Dragon phiên bản giới hạn kỷ niệm bộ phim này cũng cho thấy rằng thể hiện khát vọng không ngừng nghỉ và đam mê phấn đấu cho những điều tốt nhất thông qua các loại rượu vang cao cấp. Rượu pha trộn 52% Cabernet Sauvignon mang đến sự thanh lịch và 48% Shiraz mang đến độ sâu, mượt mà. Đây là một sự pha trộn của vùng của Nam Úc có nguồn gốc từ các vùng trồng nho cao cấp.

Vị rượu đậm đà, mượt mà với hương thơm kéo dài của trái cây đen, da thuộc, gia vị khô. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ, mang đến hương vị phức tạp và cân bằng. Nếu bạn là fan hâm mộ của Game of Thrones thì đây là món quà hoàn hảo dành cho bạn. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và sức mạnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "House Of The Dragon Cabernet Shiraz 2021"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu