Champagne Duval – Leroy Femme Rose De Saignee 2006

5,800,000

In stock

Giống Nho
Pinot Noir
Xuất Xứ
Champagne Roses/Champagne/France
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Giống Nho

Pinot Noir

Xuất Xứ

Champagne Roses, Champagne

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Champagne

Winery

Duval – Leroy

Nồng Độ

12,5%

Champagne Duval – Leroy Femme Rose De Saignee đại diện cho sự tinh tế của Nhà Duval-Leroy. Nó ra đời dưới sự giám định của Carol Duval-Leroy và nhà sản xuất rượu đứng đầu – Sandrine Logette-Jardin. Hình dáng trang nhã của chai chứa đựng tất cả sự quyến rũ và duyên dáng của một loại rượu sâm panh hảo hạng.

Chỉ những loại rượu vang hảo hạng mới có thể tạo ra những ly Champagne tuyệt vời. Duval-Leroy chỉ chọn những mảnh đất tốt nhất và trồng nho bằng những phương pháp khắt khe nhất, để có được màu hồng tinh khiết nhất cũng như cảm giác thanh tao nhất.

Champagne Duval – Leroy Femme Rose De Saignee có tông màu vàng hồng. Nó bộc lộ những nốt hương sống động, phức hợp của trái cây chín trên mũi. Trong vòm miệng, độ tươi của nó hoà quyện với hương vị trái cây đỏ hoang dã đầy tươi mát. Loại Champagne này, với cá tính tinh tế, quyến rũ, thể hiện niềm đam mê theo phong cách của Duval-Leroy. Rượu thưởng thức tốt nhất khi được ướp lạnh từ khoảng 8 tới 10 độ C. Độ ngon của rượu sẽ được thể hiện tốt khi kết hợp với món sườn bê với bơ và gan ngỗng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Champagne Duval – Leroy Femme Rose De Saignee 2006"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu