Champagne Duval – Leroy Extra Brut Prestige 1er Cru

2,480,000

In stock

Giống Nho
Chardonnay/Pinot Noir
Xuất Xứ
Champagne Extra Brut/Champagne/France
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Nồng Độ

12%

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Xuất Xứ

Champagne Extra Brut, Champagne

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Champagne

Winery

Duval – Leroy

Thấm nhuần từ những di sản được để lại, từ năm 1911, vườn nho được phân cấp chính thức. Raymond Duval-Leroy với mong muốn tri ân những bậc tiền bối đã tạo ra một loại vang hảo hạng. Ông là người đầu tiên chế tạo ra vang Champagne kết hợp các giống nho Chardonnay và Pinot Noir chỉ được chọn từ các làng được phân loại Grand Cru và Premier Cru ở các vùng Grande Vallee de la Marne, Montagne de Reims và Côte des Blancs.

Champagne Duval – Leroy Extra Brut Prestige 1er Cru bộc lộ hương thơm của hoa trắng. Đặc biệt là táo gai, kim ngân hoa và cây chanh. Mở đầu là hương hạnh nhân, bánh mì nướng, một chút gỗ đàn hương và hương trái cây màu đỏ. Rượu nổi bật bởi màu vàng nhạt với những điểm nhấn màu bạc sáng bóng và bong bóng rất mịn.

Loại Premier Cru này được giới thiệu trong chai Prestige được phát triển vào năm 2006 dành cho các loại rượu vang cao cấp với cổ chai mịn hạn chế trao đổi khí và màu nâu ấm bảo quản rượu chống lại ánh sáng. Chai Champagne Duval – Leroy sống động, nồng, phảng phất chút hương khoáng này sẽ giúp bạn tạo ra những kỉ niệm tuyệt vời không phai. Rượu thưởng thức tốt nhất khi được ướp lạnh từ khoảng 8 tới 10 độ C. Phù hợp để thưởng thức cùng với carpaccio dứa hay tôm hùm nướng

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Champagne Duval – Leroy Extra Brut Prestige 1er Cru"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu