Penfolds Bin 707 Cabernet Sauvignon 2021 Lunar New Year Gift Box

Giá: Liên Hệ

In stock

Xuất Xứ
Barossa Valley/Coonawarra/Wrattonbully/Australia
Giống Nho
Cabernet Sauvignon
Loại Rượu
Red

Gói gọn giấc mơ của Max Schubert về việc tạo ra loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc có thể tồn tại ít nhất 20 năm, Bin 707, loại rượu cabernet mang tính bước ngoặt của Penfolds. Với hộp quà phiên bản giới hạn, đây sẽ là món quà hoàn hảo cho các cột mốc của bạn.

Coonawarra có một khởi đầu mùa trồng trọt khô hạn. Mùa xuân đặc biệt ấm áp, không có sương giá, tạo điều kiện tối ưu cho sự ra hoa. Mặc dù có 14 ngày nhiệt độ >35°C, nhưng nhìn chung, mùa hè và mùa thu mát hơn mức trung bình, tạo điều kiện chín lý tưởng. Mùa sinh trưởng ở Thung lũng Barossa tương đối ôn hòa với những đợt khô hạn kéo dài. Tháng 7 khô hạn bất thường, dẫn đến năng suất giảm. Lượng mưa tốt vào tháng 8 đã tạo nền tảng vững chắc cho cây nho phát triển vào mùa xuân. Nhiệt độ mùa xuân nhìn chung ấm hơn mức trung bình thuận lợi cho cây đâm chồi và ra hoa.

Rượu vang Úc Penfolds Bin 707 Cabernet Sauvignon sở hữu hương thơm mạnh mẽ, được thúc đẩy bởi làn sóng trái cây của dâu tươi, quả sung, quả Goji, quả mâm xôi, lý chua đen tươi và cam thảo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Penfolds Bin 707 Cabernet Sauvignon 2021 Lunar New Year Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu