Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz 2021 Lunar New Year Gift Box Magnum 1.5L

Giá: Liên Hệ

In stock

Xuất Xứ
Barossa Valley/Coonawarra/McLaren Vale/Padthaway/Wrattonbully/Australia
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Shiraz/Syrah
Loại Rượu
Red

Còn gì tuyệt vời hơn khi Tết 2024 được cầm trong tay phần quà Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz. “3” tượng trưng cho khởi đầu mới, “8” tượng trưng cho thịnh vượng và “9” tượng trưng cho trường thọ. Chứa đựng tình cảm, sự may mắn và trường thọ, phiên bản Bin 389 1.5L là món quà hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè và gia đình trong dịp Tết Nguyên đán này.

Bin 389 thường được gọi là ‘Baby Grange’, một phần vì các thành phần của rượu được ủ trong cùng những thùng đựng rượu Grange cổ điển trước đó, được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960 bởi huyền thoại Max Schubert, đây là loại rượu đã giúp tạo nên danh tiếng của Penfolds với những người uống rượu vang đỏ bằng cách kết hợp cấu trúc của Cabernet Sauvignon với vị đậm đà của Shiraz.

Chai rượu vang Úc này có màu đỏ sẫm ánh tím. Hương thơm đầu tiên được chú ý là pastry, bánh danish việt quất và bánh croissant sô-cô-la. Tiếp theo là hương trái cây rừng, dâu tươi và dâu tằm nhanh chóng chiếm ưu thế. Hương lá nguyệt quế khô, hạt tiêu hồng và thảo quả đen thêm vị cay hấp dẫn. Nó sẽ khiến bạn liên tưởng đến thịt bò nướng với lớp tiêu đen, bột ca cao và than chì. Rượu mang đến nhiều hương vị của trái cây màu đen và trái cây màu đỏ. Có rất nhiều hương vị thơm ngon có thể cân bằng được vị ngọt, chẳng hạn như thịt bò muối thái lát lạnh, thịt cừu nướng và mỳ ống.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz 2021 Lunar New Year Gift Box Magnum 1.5L"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu