Aves del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

398,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon
Regions
Maule Valley/Chile
Wine Styles
Bold and Structured Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Oak Aging, Spice & Herb

Classification

Reserva

Countries

Chile

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon

Regions

Maule Valley

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Bold and Structured Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Aves del Sur Wines

Rượu Cabernet Sauvignon Aves del Sur Reserva có xuất xứ tại Chile, được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon của nhà sản xuất Vina Del Pedregal. Đây là giống nho đỏ phổ biến nhất hiện nay, có nguồn gốc từ vùng vang nổi tiếng Bordeaux – Pháp. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 4. Nho được ngâm lạnh 5 ngày để có thể giữ những đặc tính tự nhiên nhất. Có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 – 26 độ C, bơm sục 3 lần/ngày. Rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Trong đó sử dụng 20% là thùng gỗ đã qua sử dụng 1 lần, 50% là thùng gỗ đã qua sử dụng 2 lần và 30% là thùng gỗ đã qua sử dụng 3 lần.

Chai rượu Cabernet Sauvignon Aves del Sur này có màu đỏ ruby và ánh tím lấp lánh. Hương thơm nổi bật của gỗ sồi, cafe cùng hương trái cây như nho đen, mận đen, sim đen. Rượu có độ đậm đặc, tannin và axit mạnh mẽ, gần như không có vị ngọt. Hậu vị trung bình với khoảnh khắc bùng nổ của vị trái cây đậm đà. Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Với hương vị đậm đà của rượu, bạn hãy thử kết hợp cùng thịt bò nướng, pasta, thịt cừu và thịt gia cầm nướng nhé!

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Aves del Sur Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu