Yamazaki Distiller’s Reserve

,

Suntory cho ra đời Whisky Yamazaki Single Malt 1923 Distiller’s Reserve vào xuân năm 2014, Yamazaki là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng Single Malt của Suntory.Yamazaki là một trong hai nguồn dự trữ whisky mạch nha đơn Distiller từ Suntory tại Nhật Bản. Loại mạch nha duy nhất từ nhà máy chưng cất Yamazaki là mứt đóng gói với hương quả mọng màu đỏ tuyệt vời, thu được từ việc whisky được ủ trong thùng rượu vang Bordeaux và thùng Sherry. Nó cũng có tính năng mạch nha ủ trong thùng gỗ Mizunara, thêm ghi chú sồi thơm tinh tế. Rượu whisky Yamazaki với sự pha trộn nhẹ nhàng của nhiều loại trái cây tươi, nó được bình chọn là một dòng rượu được yêu thích ở rất nhiều nước trên thế giới. Rượu Yamazaki được phân thành từng lớp hương vị trái cây riêng rẽ mà duy chỉ dân sành rượu mới cảm nhận được.

Rượu Yamazaki Single Malt được ủ trong nhiều năm ở những thùng gỗ sồi cùng với những hương liệu đặc biệt của gỗ thơm (Chara), hổ phách cùng hương vị ngọt ngào của các loại trái cây như: quả mâm xôi, việt quất, nho đỏ và rất nhiều “gia vị” khác giúp tạo nên mùi vị đặc trưng quyến rũ cho Yamazaki. Đó là sự pha trộn tinh tế giữa các tinh hoa được lựa chọn tỉ mỉ đến từng nguyên liệu.

Mùi: dâu tây Yamazaki cổ điển và hoa quả khô với hương hoa đến từ các thùng rượu whisky Mizunara.Gỗ đàn hương thơm và có thể dừa. Chắc chắn một whisky, nơi bạn có thể bị lạc trong mũi của nó!

Vị: Các quả sấy khô vẫn còn sống động trên vòm miệng (thậm chí nó phát triển một số ghi chú mâm xôi dọc đường), nhưng họ đã gọi trở lại một chút để nhường chỗ cho ánh sáng sồi, đào trắng và một số lượng nhỏ của gia vị.

Kết thúc: Vanilla kéo dài và kéo dài, với nhiều gia vị như ngọt quế diễn xuất như một lần cuối cùng.

Nhìn chung: Whisky Yamazaki Single Malt 1923 thực sự mang lại cảm giác tuyệt vời, xứng đáng được coi là whisky hàng đầu Nhật Bản.

  • Dung tích: 700ml
  • Độ cồn: 43%
  • Xuất xứ: Nhật Bản

2,585,000

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Yamazaki Distiller’s Reserve”

Your email address will not be published. Required fields are marked *