Yamazaki Distiller’s Reserve

, ,

2,585,000

Suntory cho ra đời rượu Whisky Yamazaki Single Malt 1923 Distiller’s Reserve vào xuân năm 2014. Yamazaki là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng Single Malt của Suntory. Yamazaki là một trong hai nguồn dự trữ rượu Whisky mạch nha đơn Distiller từ Suntory tại Nhật Bản. Loại mạch nha duy nhất từ nhà máy chưng cất Yamazaki là mứt đóng gói với hương quả mọng màu đỏ tuyệt vời, thu được từ việc rượu Whisky được ủ trong thùng rượu vang Bordeaux và thùng Sherry. Nó cũng có tính năng mạch nha ủ trong thùng gỗ Mizunara, thêm ghi chú sồi thơm tinh tế. Rượu Whisky Yamazaki với sự pha trộn nhẹ nhàng của nhiều loại trái cây tươi, nó được bình chọn là một dòng rượu được yêu thích ở rất nhiều nước trên thế giới. Rượu Yamazaki được phân thành từng lớp hương vị trái cây riêng rẽ mà duy chỉ dân sành rượu mới cảm nhận được.

Yamazaki Distiller’s Reserve được ủ trong nhiều năm ở những thùng gỗ sồi cùng với những hương liệu đặc biệt của gỗ thơm (Chara), hổ phách cùng hương vị ngọt ngào của các loại trái cây như quả mâm xôi, việt quất, nho đỏ và rất nhiều “gia vị” khác giúp tạo nên mùi vị đặc trưng quyến rũ cho Yamazaki. Đó là sự pha trộn tinh tế giữa các tinh hoa được lựa chọn tỉ mỉ đến từng nguyên liệu.

Chai rượu Whisky này có mùi dâu tây Yamazaki cổ điển và hoa quả khô. Các quả sấy khô sống động trên vòm miệng (phát triển một số ghi chú mâm xôi). Sau đó nhường chỗ cho gỗ sồi, đào trắng và một số lượng nhỏ của gia vị. Kết thúc với vị vani kéo dài kèm theo nhiều gia vị như ngọt.

  • Dung tích: 700ml
  • Độ cồn: 43%
  • Xuất xứ: Nhật Bản

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Yamazaki Distiller’s Reserve”

Your email address will not be published. Required fields are marked *