Singleton 12 Dufftown

, ,

990,000

Rượu WhiskySingleton 12 Dufftown là một loại rượu whisky single malt độc đáo, tự nhiên. Với hương trái cây ngọt ngào và hơi ấm dễ chịu. Đóng chai thủy tinh ở 40% dung tích 700ml với màu thủy tinh xanh lam lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế vỏ thủy tinh từ thế kỷ 19 khi công nghệ chế tạo vỏ chai chưa hoàn thiện như ngày nay. Việc chai được thiết kế dẹt cũng là yếu tố được hãng tính toán và có ý đồ khi việc sử dụng các mẫu chai tròn khi vận chuyển bằng tàu thủy dễ bị vỡ và hư hỏng, chai dẹt cứng cáp và chịu lực va đập tốt hơn.

Tương tự như các dòng rượu whisky khác trong bộ sưu tập The Singleton of Dufftown. Phiên bản 12 năm tuổi được chưng cất bằng dòng nước suối tinh khiết. Cùng quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu. Phong vị êm mượt vượt trội còn được dễ dàng cảm nhận khi thưởng thức cùng một ít nước lọc nhằm làm dậy nên vị hạt và hoa quả sấy khô đặc trưng.

The Singleton of Dufftown 12 còn được tôn vinh với vô số giải thưởng quan trọng từ năm 2010. Nổi trội nhất là giải Vàng ở cuộc thi International Spirits Challenge 2015.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Singleton 12 Dufftown”

Your email address will not be published. Required fields are marked *