Laphroaig 10

, ,

1,210,000

Rượu Laphroaig 10 là loại rượu Whisky Single Malt với hương khói mạnh mẽ, hương vị nồng ấm, đầy đặn. Để làm ra dòng rượu khói đặc biệt này thì lúa mạch đươc cho nảy mầm và mang đi sấy khô bằng than bùn trong lò kín để ướp hương khói.

Tuy 10 năm tuổi nhưng khi thưởng thức cảm nhận rất đằm, hương khói. Tiếp đến là thoang thoảng rong biển với vị ngọt ngào khá ngạc nhiên.

Mùi: Cảm nhận mùi đầu tiên là mùi đặc trưng than bùn khá tốt, khói. Có thêm gia vị và cam thảo, cũng như một lượng lớn muối biển. Rượu whisky này đã trở nên ngọt hơn một chút trong những năm gần đây, và nó xuất hiện rất đẹp trên mũi, giữa sự cổ điển và khói gỗ tươi mát mà chúng ta yêu thích.

Vị: Seaweed-led, với một chút kem vani và có cả vị thuốc phát triển đáng kể (PCL), kèm với hương vị của các loại gia vị, thảo quả, hạt tiêu đen, ớt. Và đặc biệt cảm nhận với than bùi, đất, gỗ quyện lại

Kết thúc: Dài vừa, dư vị của Laphroaig 10 cảm nhận được vị ngọt trung tính, dược liệu, khói, gỗ trắng, vị cay vừa phải của than bùn, ở phía sau cùng với một chút muối, gió biển và tảo…

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 11

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laphroaig 10”

Your email address will not be published. Required fields are marked *